hyundai-longbien.com.vn - GIỚI THIỆU - ĐẠI LÝ 3S CHÍNH HÃNG
logo

Giới thiệu


Giới thiệu chung
Hyundai là hãng sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng với công suất khoảng 2 triệu ô tô/năm. Cho tới nay, sức mạnh thương hiệu của Hyundai ngày càng lớn mạnh, nằm trong top 100 danh sách “Các thương hiệu tốt nhất thế giới” với giá trị lên tới hàng chục tỷ USD. Qua một loạt các cuộc điều tra của tổ chức JD Power, Hyundai được đánh giá là thương hiệu xe bình dân có chất lượng tốt nhất.

Hyundai Long Biên là một trong những đơn vị uy tín trong việc kinh doanh các loại xe ô tô Hyundai tại Hà Nội. Từ tháng 7/2011, Hyundai Long Biên chính thức trở thành Đại lý 3S của Hyundai Thành Công.

 
Hoạt động chuyên nghiệp theo mô hình 3S
 showroom hyundai long biên Phòng trưng bày hyundai long biên
   
Nằm trên trục đường chính đường 5 quận long biên  Hà Nội, địa chỉ  số 3 + 5 – đường nguyễn  văn linh – phường gia thụy, quận long biên Hà Nội. 
 Khu tiếp khách dịch vụ và xưởng dịch vụ hyundai long biên
 
hyundai long biên và Khu xưởng dịch vụ
 
Với thông điệp “Khách hàng là trên hết” cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”, hyundai long biên không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo tiêu chuẩn của tập đoàn hyundai, nâng cao tay nghề, chuẩn hóa của cán bộ, công nhân viên công ty nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
 Hotline: 0977.26.26.18

Gmail: phuongnamhd25@gmail.com

website: http://hyundaihanoi5s.com/